Năm 2020 : 10.992

Bế giảng năm học đầy khó khăn nhưng cũng rất nhiều vinh quang.

14/7/2020

Ngày 14/7/2020 trường THCS Tản Hồng đã tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020. Đến dự với nhà trường có các ông bà là cán bộ UBND xã, hội cha mẹ học sinh. Có đại diện của các doanh nghiệp, đại diện các hội cựu HS và đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Năm học 2019-2020 là một năm đầy thử thách và khó khăn, tuy nhiên được sự chỉ đạo của bộ GD, sở GD, phòng GD và ban giám hiệu nhà trường, các cấp ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự nỗ lực của thầy và trò trường THCS Tản Hồng, sự quan tâm của cha mẹ hs, trường THCS Tản Hồng đã hoàn thành vượt chỉ tiêu của năm học.

Năm học nhà trường có 2 thầy cô đạt danh hiệu GVG cấp huyện. 4 thầy cô tham gia giải cầu lông cấp huyện có giải, trong đó có 1 giải nhất. Có 9 HS đạt giải thành phố văn hóa, 2 HS đạt huy chương vàng , bạc Karatedo cấp thành phố. Có rất nhiều hs đạt giải cấp huyện. Sự thành công trong năm học còn thể hiện ở sự gắn bó thân thiết và đồng cảm của cha mẹ hs với thầy cô giáo trong việc dạy học trên zoom trong đợt nghỉ dịch côvid, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo cán bộ nhân viên nhà trường... Có thể nói năm học 2019-2020 của trường THCS Tản Hồng là một năm học đầy khó khăn thử thách nhưng cũng hết sức Vinh Quang.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hùng.