Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1
Năm 2021 : 19.734
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC CỦA CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THCS TẢN HỒNG

LỄ TRAO TẶNG QUỸ KHUYẾN HỌC CỦA CỰU HỌC SINH

TRƯỜNG THCS TẢN HỒNG

                                                                        Năm học 2021-2022

   Trường Trung học cở sở Tản Hồng- huyện Ba Vì- thành phố Hà Nội được thành lập năm 1960. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành trường là cái nôi để truyền đạt tri thức, rèn luyện đạo đức, bồi đắp tâm hồn cho lớp lớp học sinh của xã nhà. Vị thế của trường đến nay ngày càng được khẳng định, trường luôn nằm trong tốp đầu về thành tích của ngành giáo dục huyện Ba Vì.

Mang tên núi, mang tên sông

Với bao truyền thống cha ông rạng ngời.

Một buổi sinh hoạt ngoài trời của trường THCS Tản Hồng

Trường Trung học cở sở Tản Hồng là trường Hạng II, hiện nay có 18 lớp học, tổng số học sinh 670 em, 45 cán bộ- giáo viên- nhân viên. Trình độ giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trong đó có 2 thạc sĩ. Đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, luôn nhiệt tình, trách nhiệm và lớp lớp học sinh của trường từ xưa đến nay với truyền thống hiếu học là nền tảng xây dựng bề dày thành tích. Hàng năm, học sinh đạt danh hiệu Học sinh Giỏi cấp trường, huyện, thành phố và thi vào lớp 10 đỗ các trường công lập đều đạt tỉ lệ cao. Tuy nhiên cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn. Từ nay đến năm 2025, trường đang phấn đấu trở thành trường Chuẩn quốc gia bằng việc mở rộng diện tích, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng các phòng chuyên môn, phòng chức năng, đầu tư thêm trang thiết bị học tập…

Hội cựu HS niên khóa 90-94 trao tặng Ti Vi cho nhà trường

    Trường đã đào tạo bao nhiêu thế hệ học sinh nay đã trưởng thành, sống trên khắp mọi miền Tổ quốc, đem tài năng, tâm nguyện của mình để xây dựng quê hương đất nước. Dù đang ở đâu, làm nghề gì; dù cuộc sống bận rộn  nhưng thế hệ học sinh Trường Trung học cở sở Tản Hồng luôn nhớ về ngôi trường- cái nôi đã dạy dỗ mình khôn lớn, trưởng thành, nhớ về thầy cô với lòng biết ơn sâu sắc. Được trở lại mái trường là mong ước của tất cả thế hệ học sinh, để ôn lại kỉ niệm một thời cắp sách và thể hiện lòng tri ân. Ngay trong đầu năm học 2021-2022, cựu học sinh niên khóa 1990-1994 và cựu học sinh lớp C niên khóa 1992-1996 đã trao tặng nhà trường 2 chiếc tivi 55in để phục vụ giảng dạy- học tập cho học sinh lớp 6. Buổi lễ trao tặng diễn ra vào ngày 28/9/2021 với đại diện  cựu học sinh và Ban giám hiệu nhà trường.

Hội cựu HS lớp 9C  niên khóa 92-96  trao tặng Ti Vi cho nhà trường

Được thừa hưởng thành quả từ tấm lòng của các anh chị đi trước, học sinh Trường Trung học cở sở Tản Hồng hôm nay sẽ cố gắng thi đua ra sức học tập rèn luyện để đạt được kết quả cao nhất không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, thầy cô và các thế hệ đi trước.

Lớp anh trước, lớp em sau

Cùng nhau ra sức, viết trang sử hồng.

Thay mặt cho tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường thầy Phương Trung Hưng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thế hệ các cựu HS của nhà trường đã quan tâm đến phong trào giáo dục của trường THCS Tản Hồng.

                                                                                                                                 Nguồn: Trường THCS Tản Hồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới